Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên

Penthouse là những căn hộ sang trọng, đẳng cấp nhất trong các dự án chung cư. Đã từ lâu, căn hộ Penthouse là khái niệm không còn xa lạ với những dự án chung cư ở Hà Nội hay Sài Gòn.

Tại thị trường Vĩnh Phúc, chủ đầu tư VCI Group là đơn vị tiên phong phát triển loại hình bất động sản này với dự án chung cư VCI Tower

Vậy căn hộ Penthouse là gì ? Thiết kế căn hộ Penthouse có gì độc đáo ? Căn hộ Penthouse VCI Tower diện tích, giá bán bao nhiêu ?

Mới quý khách hàng cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Penthouse là các căn hộ đẳng cấp nhất trong mỗi tòa chung cư

Căn hộ Penthouse là gì ?

Căn hộ Penthouse là các căn hộ nằm trên tầng cao nhất của mỗi tòa chung cư. Căn hộ Penthouse có thể có 1 tầng hoặc thông tầng. Penthouse thông tầng là các căn hộ có 2 tầng và có cầu thang riêng bên trong căn hộ. Hiện nay các căn hộ Penthouse thuộc các dự án chung cư hầu hết là căn hộ thông tầng.

Trong 1 tòa chung cư, Penthouse là các căn hộ cao cấp nhất, được thiết kế với diện tích lớn, không gian thoáng đãng, có ban công rộng rãi bao quanh căn hộ, thậm chí ở một số dự án Penthouse còn có bể bơi bên trong. Xa hoa và sang trọng là cảm nhận khi bước vào các căn hộ này.

Căn hộ Penthouse hướng tới đối tượng khách hàng VIP muốn sở hữu ngôi nhà vừa mang tiêu chuẩn như 1 căn biệt thự, vừa có tầm nhìn cao ngắm trọn view thành phố.

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Căn hộ Penthouse thông tầng có cầu thang riêng bên trong căn hộ

Những điểm khác biệt trong thiết kế căn hộ Penthouse so với căn hộ thông thường

Là phân khúc bất động sản đặc biệt hướng tới những đối tượng khách hàng thượng lưu, thiết kế của các căn hộ Penthouse có nhiều điểm khác biệt so với căn hộ thông thường

– Thứ nhất, nhằm tạo không gian thoáng đãng, thiết kế căn hộ Penthouse thường hạn chế tường ngăn, chỉ ngăn các phòng riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm. Điều này cũng giúp gia chủ linh hoạt và sáng tạo hơn trong việc thiết kế, bố trí nội thất.

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Thiết kế căn hộ Penthouse thường hạn chế tường ngăn nhằm tạo không gian rộng rãi

– Thứ hai, các căn Penthouse thường được thiết kế một khoảng thông tầng lớn tạo nên hiệu ứng như 1 giếng trời, giúp cho căn hộ có sự thông thoáng và tràn ngập ánh sáng.

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Căn hộ Penthouse thiết kế khoảng thông tầng lớn tạo nên hiệu ứng như 1 giếng trời

– Thứ ba, vách tường bao căn hộ thường được thay bằng những tấm kính lớn cho phép gia chủ tối đa tầm nhìn. Dù là cảnh bình minh hay hoàng hôn, cảnh thành phố về đêm hay ngày mưa thì bạn đều có thể thoải mái ngắm nhìn từ chính căn hộ của mình.

– Thứ tư, khu vực ban công được thiết kế rộng , bố trí nhiều cây xanh, tiểu cảnh hay những bộ bàn trà, ghế ngả lưng. Ban công Penthouse là nơi thư giãn, ngắm nhìn thành phố cực kì đẳng cấp của mỗi chủ nhân.

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Ban công Penthouse được thiết kế rộng rãi

…..

Penthouse tại chung cư VCI Tower Vĩnh Yên

Thiết kế Penthouse VCI Tower

Penthouse chung cư VCI Tower nằm trên 2 tầng cao nhất 24,25. Tổng cộng cả 2 tòa có 19 căn, 8 căn bên tòa A và 11 căn bên tòa B. Diện tích Penhouse VCI Tower dao động từ 133 – 221 m2 bố trí 3-4 phòng ngủ. Dưới đây là mặt bằng chi tiết căn hộ Penhouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên

Nội thất bàn giao căn hộ Penthouse VCI Vĩnh Yên

Tâm lý các khách hàng VIP khi mua Penthouse thường muốn chủ động hết mức trong việc trang trí, thiết kế nội thất bên trong nhằm tạo nét độc đáo, khác biệt cho căn hộ của mình

Nắm bắt được tâm lý đó, các căn hộ Penthouse sẽ được chủ đầu tư VCI Group bàn giao thô chứ không hoàn thiện nội thất cơ bản như những căn hộ thông thường.

Cụ thể hơn, Penthouse VCI Tower khi bàn giao sẽ được chia phòng bên trong (chưa trát tường), đồng thời có thêm cầu thang thông tầng đã chia bậc.

Giá bán căn hộ Penthouse VCI Tower Vĩnh Yên

Penthouse VCI Tower có đơn giá dao động từ 20 – 23 tr/m2. Tổng giá bán 1 căn chỉ từ 2.8 tỷ

Bảng giá & Thiết kế căn hộ Penthouse chung cư VCI Tower Vĩnh Yên
Giá bán Penthouse chung cư vci vĩnh yên

Quý khách muốn nhận full bảng giá 19 căn Penthouse VCI Tower vui lòng liên hệ

Hotline: 0988.992.654

Hoặc Đăng Kí nhận bảng giá mới nhất   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Tải bảng giá
  0988.992.654
  Chat Zalo